Đăng ký SSL

 

Chứng thực rằng website của bạn an toàn với người dùng.
Bảo mật dữ liệu thông tin đăng ký của khách hàng 100%.
Mức giá ưu đãi nhất thị trường.
Hỗ trợ 24/7/365, hoàn toàn bằng tiếng Việt.

SSL là gì?

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

 

Tại sao nên sử dụng SSL?

Khi đăng ký tên miền để sử dụng các dịch vụ website, email sẽ luôn có những lỗ hổng bảo mật dẫn đến nguy cơ bị tấn công từ hacker. Giải pháp SSL giúp cho việc bảo vệ website và thông tin khách hàng.

DV SSL

Domain Validation

Chứng thư số SSL chứng thực cho tên miền – website. Khi 1 website sử dụng DV SSL thì sẽ được xác thực tên miền (domain), website đã được mã hoá an toàn khi trao đổi dữ liệu.
OV SSL

Organization Validation

Chứng thư số SSL chứng thực cho website và xác thực doanh nghiệp đang sở hữu website đó.
EV SSL

Extended Validation

Cho khách hàng của bạn thấy website đang sử dụng chứng thư SSL có độ bảo mật cao nhất và được rà soát pháp lý kỹ càng với thanh địa chỉ sáng màu xanh, hiển thị đầy đủ thông tin của công ty, cung cấp một cấp độ cao hơn tin tưởng vào website của bạn.
Wildcard SSL

Wildcard SSL Certificate

Sản phẩm lý tưởng dành cho các cổng thương mại điện tử. Các website dạng này thường có thể tạo ra các trang e-store dành cho các chủ cửa hàng trực tuyến, mỗi e-store là một sub domain và được chia sẻ trên một địa chỉ IP duy nhất. Khi đó, để triển khai giải pháp bảo bảo mật giao dịch trực tuyến (khi đặt hàng, thanh toán, đăng ký & đăng nhập tài khoản,…) bằng SSL, chúng ta có thể dùng duy nhất một chứng chỉ số Wildcard cho tên miền chính của website và dùng chung một địa chỉ IP duy nhất để chia sẻ cho tất cả mọi sub domains.

3 BƯỚC CƠ BẢN

SSL bảo vệ những giao dịch trực tuyến và giúp nâng cao mức độ tin cậy của website đối với khách hàng.

Làm sao khách hàng biết được là website của tôi được bảo mật và an toàn?

Khi website gửi cho trình duyệt một chứng chỉ SSL, trình duyệt sẽ gửi chứng chỉ này đến một máy chủ lưu trữ các chứng chỉ số đã được phê duyệt. Các máy chủ này được thành lập bởi những công ty uy tín như GlobalSign.

ssl9[ Minh họa SSL ] Câu chuyện trong văn phòng.

Bạn đang có nhu cầu mua hàng trực tuyến tại tenten.vn, nhưng lo ngại thông tin thẻ tín dụng và thông tin cá nhân sẽ bị rò rỉ khi đăng nhập thanh toán?
Đừng lo lắng, các chuyên viên tư vấn SSL sẽ cùng bạn thảo luận về cơ chế và vai trò của chứng chỉ SSL GlobalSign mà TenTen đang sử dụng.